ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่ก็อย่าประมาท จากเรื่องสุขภาพของตนเอง และคนใกล้ชิด ก็อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากขึ้นเช่นกัน และวันที่ 23-25 ควรระวังบริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

การงาน ปรับ เปลี่ยนแปลงไปตามความประสงค์ของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ก็จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำอยู่ในเกณฑ์ดีที่ทำให้งานราบรื่น สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรละเอียด รอบคอบให้มากขึ้น เพราะความผิดพลาดใดๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ ก็อาจส่งผลให้ยุ่งยาก วุ่นวายไปอีกนาน

ความรัก “ตามใจเธอ” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุข แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เริ่มต้นจากความสงสาร เห็นก็ควรระวัง หาก เขา/เธอ คนนั้นอายุอ่อนกว่า หรือมีคู่ครองกันอยู่ก่อนแล้ว สัมพันธ์รักที่เกิดขึ้น ก็จะเป็นแค่รักซ้อน ซ่อนรัก นำความทุกข์มาให้มากกว่า                         

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น คิดมาก เครียด จนพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้ผู้ที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว อาจกำเริบขึ้นได้                              

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook