ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน หาง่าย ใช้คล่องมือ อาจได้รับประโยชน์จากการติดต่อ สัมพันธ์ หรือได้ลาภโดยเสน่าหาจากคนรัก คู่ครอง หรือจากเพศตรงข้ามที่พึงใจ แต่วันที่ 22-23 ควรระวังบริวาร ลูกจ้างที่เป็นสตรี อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

การงาน ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีเงินทองไหลเทมา โดยเฉพาะจากค้าขายอาหาร ของสวยๆ งามๆ แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร วันที่ 22-23 ควรใส่ใจลูกจ้าง บริวาร พนักงานให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก อยู่ในระยะที่ควรปรับตัวไปตามความพึงพอใจของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น รวมถึงอดทน อดกลั้นที่จะแสดงอารมณ์หึงหวง หวาดระแวง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่ทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด ก็อาจจะได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่อาจต้องใช้เวลา และความพยายามปรับตัวอย่างมาก ถึงจะมีโอกาสมากขึ้นที่ทำให้ เขา/เธอ สนใจ

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจเจอ เหตุ/ภัย ที่ทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้       

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่เป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้น ให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook