ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี และยังอาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากส่วนแบ่งจากกองมรดก หรือกำไรจากธุรกิจที่เคยลงทุนไว้ รวมถึงมีโอกาสจะได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง หรือจากเพศตรงข้ามที่กำลังติดต่อ สัมพันธ์ด้วย

การงาน ลงทุน เริ่มต้นงานใหม่ๆ โดยเฉพาะงานที่เป็นผู้คิดริเริ่ม ผู้สร้างสรรค์ผลงานเอง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จได้อย่างงดงาม แต่ควรระวังผู้ร่วมงาน โดยเฉพาะที่เป็นพนักงาน ลูกจ้าง ผู้ใต้บังคับบัญชา ที่อยากขึ้นมาเป็น “ผู้นำ” บ้าง ก็อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

ความรัก อยู่ในระยะที่คนรัก คู่ครอง อาจมีเสน่ห์รัดรึงใจ จนดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน ชิดใกล้ ควรอดทน อดกลั้นที่จะแสดงอารมณ์หวงหึง หวาดระแวงมากเกินไป เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ แต่สำหรับคนที่มีอดีตรักฝังใจ จากเรื่องงาน เงิน ภารกิจที่ทำอยู่ ก็อาจทำให้ได้พบเจอกันอีกครั้ง ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์ต่อไปอีกด้วย

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 26-27 หากจะเดินทางไกล หรือมีนัดสำคัญก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอ เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้า จนผิดนัดได้

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook