ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน คบเพื่อนดี เป็นศรีแก่ตน อาจทำให้ได้รับข้อมูล ได้เรื่องราวดีๆ ที่จะทำให้ได้รับลาภ ผลประโยชน์มากยิ่งขึ้นได้ แต่ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังจากการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ก็จะมีโอกาสเสียรู้ เสียเปรียบ หรือถูกคดโกงมากกว่า

การงาน งาน ภารกิจที่ร่วมมือ จับมือกันทำกับผู้ที่เกี่ยวข้อง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีกว่าที่จะทำคนเดียว ทำให้งานสำเร็จ ราบรื่นได้อย่างรวดเร็ว แต่สำหรับคนว่างงานที่กำลังสมัครงาน หรือไปสัมภาษณ์งาน ก็ควรแสดงความมั่นใจเต็มที่ว่าตนเองมี “ดี” มากพอกับองค์กรนั้นๆ ก่อน ถึงจะมีโอกาสมากขึ้นที่จะได้งานทำ

ความรัก จิตใจอยู่ที่งาน ใส่ใจกับงาน ภารกิจที่ทำมากเกินไป จนลืมสนใจคนรัก คู่ครอง ก็ยังอยู่ในระยะที่จะทำให้สัมพันธ์รักที่ชืดชาอยู่แล้ว มีปัญหากันมากขึ้นไปอีก สำหรับคนโสดที่พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่หากคิดจะเรียกร้องความสนใจจาก เขา/เธอ คนนั้น ก็ควรตรวจสอบตัวเองสักนิด ..หากไม่ผอมบาง หากเป็นสาวอวบ ๆ หรือ หนุ่มล่ำๆ บึ้กหน่อย ก็เป็นหนึ่งในคุณสมบัติว่า..ใช่เลย ที่จะเรียกร้องความสนใจได้ดี

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขและที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับพระอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลที่ราศีกรกฎ โดยทำมุมเล็ง/ฉากอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ณ เขตราศีมังกร และราหู เงามัวหม่นของโลกในเขตราศีเมษ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าประมาท กับความสุข สบายที่ถาโถมเข้ามา เพราะหากระเริง เพลินไป ก็อาจทำให้ทุกข์สาหัสจะตามมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook