ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน จากวันที่ 26 เป็นต้นไป จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะดึงดูดทรัพย์สินเงินทองให้เข้ามาหาอย่างต่อเนื่อง แต่ยังควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงเช่นกันว่าจะได้มาก เสียหมด!

การงาน รับฟังความคิดเห็นจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หรือผู้ที่เกี่ยวข้องให้มากขึ้น ถึงจะถูกท้วงติง ตักเตือน ก็ควรน้อมรับฟังอย่างใจเย็น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุนต่อไป แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น เพราะอาจใช้คำ พูด/เขียน ที่จะยั่วยุ ทำให้องค์การเสื่อมเสียได้

ความรัก อดทน อดกลั้น กับอารมณ์ไม่ได้ดั่งใจ ไม่แสดงออกว่าหงุดหงิด ไม่พอใจ โดยเฉพาะกับคนรัก คู่ครองที่สูงวัยกว่ามาก ถึงจะอยู่เกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็จะเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ต้องทำใจว่าจะต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะได้สมหวัง

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์ที่ฟุ่มเฟือย ก็อาจมีโรคร้ายตามมา

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่มาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook