ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน วันที่ 22-23 หากจะหารายได้เพิ่มเติม หรือจะติดตามทวงถาม จะขอกู้ยืม ขอผ่อนผัน หรือทำธุรกรรมการเงินใดๆ ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอปัญหาที่จะทำให้ถูกปฏิเสธ หรือถูกบอกเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด

การงาน คมความคิด สู่การเจรจาพาที มีแยบคาย ที่ต้องใช้ไหวพริบ การตัดสินใจที่รวดเร็ว ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่เหมาะจะเริ่มต้นใหม่ ทั้งลงทุน เสนอแผนงาน โครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับงานโฆษณา ที่ปรึกษา นักเขียน หรือนักวิชาการ ที่จะมีโอกาสเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียงได้อย่างรวดเร็ว แต่วันที่ 26-27 หากจะมีนัดสำคัญ ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอ เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้า ผิดนัดได้

ความรัก หากจับปลาสองมือ คบสองคนพร้อมๆ กัน ในระยะนี้ ก็ควรระวังว่าหากไม่มีกำลังพอ ไม่มีแรงพอ ก็อาจทำให้หลุดมือทั้งหมดได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากวันที่ 26-27 จะ “นัดบอด” กับใครสักคน ก็ควรเผื่อใจไว้สักนิด เพราะ เขา/เธอ คนนั้นอาจทำให้ผิดหวัง

ครอบครัว วันที่ 23-25 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนรับใช้ บริวารใหม่เข้ามาในบ้าน ที่อยู่อาศัย เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 26 ตุลาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ โดยทำมุมเล็งกับดาวพฤหัสบดี และดาวเนปจูนในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเดินสายกลาง ที่จะยอมรับข้อด้อย ข้อบกพร่องของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ โดยไม่แสดงอคติ หรือตำหนิติเตียนใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีมิตรสัมพันธ์ที่ดี และไม่ก่อศัตรู!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook