ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่ก็ควรคิดให้นานๆ รอบคอบให้มากขึ้นก่อนที่จะ “ใจนักเลง” เปย์ ไม่อั้น โดยเฉพาะกับลูกน้อง บริวาร หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรก็ตาม เพราะอาจทำให้ที่หามาได้เท่าไหร่ก็...ไม่พอ!  

การงาน อยู่ในระยะที่ควรทำงานไปตามปกติ และวันที่ 22  ฤกษ์ล่างเสียมาก ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะทำงานที่ “สำคัญ” มากๆ ทั้งจากการติดต่อธุรกิจ การค้า หรือจะเปิดกิจการใหม่ รวมถึงไปสัมภาษณ์งานของคนหางาน   เพราะอาจเจออุปสรรค เจอปัญหา ที่จะทำให้สิ่งที่คาดหวังล้มเหลวได้อย่างง่ายๆ

ความรัก วันที่ 26-28 เป็นวันเศร้าๆ เซ็งๆ ที่ไม่ควรคาดหวังอะไรนัก ทั้งจากคนรัก คู่ครอง หรือกับเพศตรงข้ามที่กำลังเริ่มติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ที่อาจปฏิเสธนัดพบ หรือมาช้ากว่าที่นัดไว้มาก สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากงาน ภารกิจที่ทำ ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่อาจต้องใช้ความพยายามมากขึ้น ถึงจะทำให้ เขา/เธv สนใจคุณมากกว่างาน!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงเดือนตุลาคมปีนี้ ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า “กล้านักมักบิ่น” โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่อาจเกิดอารมณ์อยากได้ อยากมี อยากเป็นมากเกินไป ก็อาจทำให้เดินหน้าลุยอย่างเสี่ยงๆ ที่มีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า                        

วันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนมีปรากฏการณ์..สุริยุปราคาแบบบางส่วนที่เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จุดหักเหของชีวิตอาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากการกระทำของตนเองที่หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง!

และจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!           

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook