ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดีมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา แต่หากคิดจะซื้อ-ขาย จัดการเรื่องที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะได้ไม่คุ้มกับที่....เสียไป

การงาน กิจการ งานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา อบรม สัมมนา จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่พร้อมจะเจริญรุ่งเรืองอย่างค่อยเป็นค่อยไป แต่หากท่องเที่ยว เดินทาง ก็เป็นระยะที่ควรระวัง เหตุ/ภัย จากน้ำ และดิน ที่อาจทำให้เป็นอุปสรรคทำให้ล่าช้า หรือไปต่อไม่ได้! สำหรับคนว่างงาน หากสมัครงาน ได้สัมภาษณ์งาน ก็ควรระวังการสื่อสารที่เป็นภาษาต่างประเทศให้มากๆ เพราะอาจเป็นเหตุทำให้เสียคะแนน!

ความรัก ทั้งจากสื่อออนไลน์ หรือพานพบกันระหว่างทาง ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่หาก เขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่ามากๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะเดินหน้า สานไมตรี จนมีเพศสัมพันธ์ด้วย เพราะอาจเจอภัย อันตรายมากกว่าที่คิด ซึ่งวันที่ 10-13 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้าโดยไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ...อันตราย!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับพระอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลที่ราศีกรกฎ โดยทำมุมเล็ง/ฉากอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ณ เขตราศีมังกร และราหู เงามัวหม่นของโลกในเขตราศีเมษ  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าเพริด หลงระเริงกับความสุข ความร่ำรวยที่คาดว่าจะได้รับ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอ.....รักสนุก มีความสุขมากแค่ไหน ทุกข์แสนสาหัสก็จะตามมา...มากยิ่งกว่า!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook