ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน ต้องแข็งขัน ต่อสู้ อย่างถึงลูกถึงคนในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่วันที่ 5-7 ควรระวังเพศตรงข้ามเป็นเหตุ อาจทำให้โอกาสที่มีเข้ามาหลุดลอยไป หรือสูญเสียเงินทองของมีค่าได้

การงาน นายหน้า ตัวแทน หรืองานบริการ โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสามารถชักจูง โน้มน้าวใจให้ผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วยเชื่อถือ ไว้วางใจจนได้ลาภผลดังที่หวัง แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรฟังหู ไว้หู หาข้อมูลให้ดีๆ อย่าเชื่อแค่ได้ยินครั้งแรก ถึงจะไม่ทำให้ “เสียคน”

ความรัก รับฟังเหตุผลจากคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ไม่วีนเหวี่ยงไปตามอารมณ์อยากเอาชนะของตนเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ที่จะไม่ทำให้ เขา/เธอ เบื่อหน่าย ที่จะเป็นต้นเหตุของรักร้าว สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก มิตรสหายอาจเป็นสื่อทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่สามารถจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 4-7 ควรระวังการกินอาหารรสจัด ไม่ถูกสุขลักษณะ อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook