ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่หากคิดจะรวยทางลัดด้วยการเสี่ยงโชคแบบใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสจะเจอ “โชคเทียมเท็จ” โดยเฉพาะวันที่ 1-3 ที่อาจทำให้หมดตัวได้

การงาน การนำเสนออย่างดุเด็ด เผ็ดมัน เร้าใจ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้รับความสนใจ ทั้งจากเสนองานให้ผู้มีอำนาจพิจารณา หรือสัมภาษณ์งานสำหรับคนว่างงานก็ตาม แต่ก็ควรระวังว่าหากแต่งเติมสีสัน ดราม่ามากเกินไป ก็อาจหมดความน่าเชื่อถือ ทำให้ผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ต่อต้าน ไม่เห็นด้วย ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ ล้มเหลวไปเลย ซึ่งวันที่ 5-7 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก หากคนรัก คู่ครอง จะคุยฟุ้งโอ้ดวดอย่างจริงบ้างไม่จริงบ้าง ก็ควรแสดงความสนใจ คล้อยตาม ผสมโรงอย่างเชื่อไปตามคำ พูด/เขียน ของ เขา/เธอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสดที่อยากจะมีรัก การเข้าร่วมกิจกรรมทางด้านสุขภาพ หรือบริการสาธารณะใดๆ ก็อาจเป็นโอกาสให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้           

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น คิดมาก เครียด จนพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้ผู้ที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว อาจกำเริบขึ้นได้                              

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook