ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน อยู่ในระยะที่ควรวางแผนการใช้จ่ายให้รอบคอบ เพราะรายจ่ายมีเกณฑ์สูงกว่ารายรับ ทั้งจากเรื่องจำเป็นในครอบครัว หรือเรื่องฟุ่มเฟือยของตนเอง หรือเพื่อคนที่รัก ใคร่ เสน่หา และวันที่ 1-3 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือให้มิตรสหายกู้ยืม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

การงาน กิจการ งานที่ทำเป็นโครงการระยะสั้นๆ หรือที่เป็น freelance หรืออาชีพนักกีฬา นักเล่นเกมส์ที่ต้องแข่งขัน จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จ ได้ลาภผลอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรระวังว่าอาจถูกผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ คอยจับผิด แสดงความหวาดระแวง ไม่ไว้วางใจมากขึ้น...ทำใจ!

ความรัก ทั้งจากการเดินทาง หรือการใช้สื่อออนไลน์ติดต่อ สัมพันธ์ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ซึ่งหาก เขา/เธอ คนนั้น อายุอ่อนกว่ามาก ชอบอะไรที่ตื่นเต้น ผาดโผน และเป็นคนต่างชาติ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ ....คนนี้ใช่เลย!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องยาเสพติด และการพนัน!

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook