ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน หาง่าย ใช้คล่องมือ แต่สำหรับผู้มีภาระหนี้สิน ก็ควรวางแผนการใช้จ่ายเงิน ชำระหนี้ให้ดีๆ เพราะหากประมาท นอกจากจะก่อหนี้สินมากขึ้นแล้ว ยังมีโอกาสถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดีอีกด้วย

การงาน หากถูกชักชวนจากมิตรสหายให้ร่วมหุ้น ลงทุนในโครงการขนาดใหญ่ ระยะยาว โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ก็ควรตรวจสอบข้อมูล พิจารณาให้รอบคอบ เพราะนอกจากจะยืดเยื้อ ไม่เสร็จตามกำหนด เงินที่ลงทุนไปก็จะมีเกณฑ์อีกนานมากกว่าจะได้คืน

ความรัก  อดทน อดกลั้น ที่จะตอบโต้ หากถูกคนรัก คู่ครอง วีน เหวี่ยง อย่างไม่มีเหตุผล ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้สัมพันธ์รักที่ชืดชาอยู่แล้ว มีปัญหามากยิ่งขึ้น ซึ่งวันที่ 2-4 ควรระวังให้มากๆ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็อย่าประมาทกับท่าทางดูดี น่าเชื่อถืออย่างนักวิชาการ ผู้ทรงความรู้ ที่กำลังติดต่อ สัมพันธ์ด้วย เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็น “จอมลวงโลก” มากกว่า

ครอบครัว อย่าไว้ใจคนแปลกหน้า หรือนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบริเวณบ้านพัก ที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ...อันตราย!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า โอกาสทองของนักคิด นักเขียนจินตนิยาย ที่จะเจริญรุ่งเรือง มีลาภผล แต่ควรระวังความคิดเก็บกด กังวลกับสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ โดยเฉพาะจากโรคซึมเศร้า!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook