ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากคิดจะหารายได้อย่าง “รวยทางลัด” แบบเสี่ยงๆ ไม่ว่าจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือจะให้กู้ยืมก็ตามก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะเป็นผู้สูญเสียมากกว่า รวมถึงควรระวังหากจะติดตาม ทวงถามหนี้สินที่ให้กู้ยืมไป เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจสร้างศัตรูอีกด้วยโดยเฉพาะวันที่ 4-6 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน หากวางแผนจะร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหายในแวดวงอาชีพเดียวกัน โดยเฉพาะที่เป็นงานโครงการระยะสั้น หรือที่ทำเฉพาะกิจ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกหักหลัง ฉ้อโกงได้ สำหรับคนว่างงาน หากขยันหางานมากขึ้น โอกาสจะได้งานดีๆ ก็จะมีมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด! ที่อาจเจอจากเป็นผู้แนะนำ เป็นสื่อ เจ้ากี้เจ้าการให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรยับยั้งชั่งใจ ใช้เวลาไตร่ตรองให้นานๆ เพราะทั้งจากเพื่อน หรือ เขา/เธอ ผู้นั้นอาจนำภัย อันตรายมาให้ สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว อยู่ในระยะที่ควรเห็นพ้องต้องกันโดยเฉพาะในเรื่องบุตร-ธิดา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์ที่ฟุ่มเฟือย โดยไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจทำให้โรคร้ายจะมาเยือน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 สิงหาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า คมปัญญาดุจอาวุธ ที่สามารถนำมาฟาดฟันได้อย่างเห็นผล โดยเฉพาะจากการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ผ่านการพูด การเขียน ก็สามารถทำสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook