ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรศึกษาหาข้อมูลให้ดีๆ ก่อนจะหลงเชื่อแค่ “ที่เขาบอก” ถึงจะมีโอกาสมากขึ้น แต่สัปดาห์นี้เป็นระยะคิดก่อนจ่าย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น และวันที่ 4-6 ควรระวังเหตุ/ภัย จากการใช้อารมณ์รีบร้อน โมโหง่าย ที่อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วย

การงาน ตรงไปตรงมา แต่ประนีประนอม ยอมให้บ้างในการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะในเรื่องที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งานได้รับความเชื่อถือ เรื่องที่ดูว่ายาก ก็จะแปรเปลี่ยนเป็นสำเร็จได้อย่างง่ายๆ สบายๆ แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรระวังพนักงาน ลูกจ้าง “หัวร้อน” อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก เงินตรามหาเสน่ห์! สำหรับชาวราศีพฤษภที่กำลังใช้เงินหว่านเผื่อไขว่คว้าหารัก เพราะถึงจะดึงดูดเพศตรงข้ามเข้ามาชิดใกล้ แต่ก็อาจเป็นเหตุ/ภัยที่ร้ายแรงได้เช่นกัน ระวัง!

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรอดทน อดกลั้นที่จะใช้อารมณ์รุนแรงกับบริวาร คนรับใช้ในบ้าน เพราะอาจเป็นการยั่วยุให้ เขา/เธอ ใช้อารมณ์รุนแรงมากกว่า แรงกว่า ...อันตราย!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรหลีกเลี่ยงอาหารรสจัด เผ็ดร้อน ที่อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ ซึ่งวันที่ 5-7 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งหมายถึง เงินทอง ความสุข จะมีโอกาสได้มาจากการเดินทาง สังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย แต่ควรระวัง “รักสองต้องห้าม” อาจเกิดขึ้นได้ ที่จะทำให้ความสุขที่คิดว่าจะได้ จะเป็น...รักสนุก ทุกข์สาหัสนัก!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook