ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และแน่นอน

เดือนสิงหาคม เดือนแห่งรักให้น้อยๆ แต่รักนานๆ เพราะจากดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรข้าม 2 ราศี จากราศีเมษ ราศีธาตุไฟ มาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ราศีธาตุดิน ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นสัญลักษณ์คู่ครอง ได้โคจรข้าม 2 ราศีเช่นกัน จากราศีเมถุน ราศีธาตุลม มาสู่ราศีกรกฎ ราศีธาตุน้ำ จากความไม่แน่นอน ไม่เชื่อถือ ก็จะเปลี่ยนแปรได้ ถ้า…

แบ่งเวลาให้คนรัก คู่ครองมากขึ้น แสดงความรัก ใส่ใจให้เห็นเด่นชัด ลดเวลาการทำงานหนักลงไปบ้าง ถ้าคิดอยากจะทุ่มเท เสียสละ อยากให้ทุกอย่างที่มี ที่หามาได้กับคนรัก คู่ครอง เพื่อหวังว่า เขา/เธอ จะได้อยู่อย่างสุขสบาย แต่ความรัก ความหวังดีแบบนั้นก็อาจถูกเมิน และมีโอกาสจะเป็นเหตุทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

สำหรับคนโสดที่ได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ก็เช่นกัน การแสดงความรักด้วยการทุ่มเทให้โน่นให้นี่ตลอดเวลา ก็อาจทำให้ เขา/เธอ อึดอัดจนไม่พอใจ ไม่เห็นคุณค่ากับความรักที่มีแต่ให้แบบนี้ ที่จะทำให้ดอกรักเหี่ยวเฉาลงก่อนจะผลิบาน!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 4-5, 15, 17-18, 25-26

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook