ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนสิงหาคม แรงร้อนดังไฟอารมณ์ ที่ดับไม่ได้ง่ายๆ เพราะจากดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ที่บ่งบอกถึงพลัง แรงแห่งอารมณ์ ที่ร้อนแรงมากยิ่งขึ้นเมื่อสถิตร่วมกับมฤตยู พระราหู ในเขตราศีเมษ ก่อนที่จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ได้โคจรข้ามราศี จากราศีเมถุน มาสู่ราศีกรกฏ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

น้ำร้อนปลาเป็น น้ำเย็นปลาตาย หากคนรัก คู่ครอง อารมณ์ไม่ดี โกรธง่าย ร้อนแรงดังไฟ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะต่อปากต่อคำด้วยการใช้คำพูดหวานๆ การแสดงความใส่ใจ ที่บ่งบอกถึงความรัก เสน่หา เขา/เธอ ให้มากๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะดับไฟอารมณ์ของ เขา/เธอ ที่คุกรุ่นอยู่ตลอดเวลาลงได้ และจะสามารถประคองชีวิตคู่ให้อยู่ต่อไปได้

สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก่อนจะทุ่มเททุกอย่างที่มีให้ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์ที่ เขา/เธอ คนนั้น อาจมีภาระหนี้สิน หรือมีอาชีพที่ไม่สุจริต ที่มีโอกาสจะนำพาชาวราศีตุลย์ไปพบความยุ่งยาก เดือดร้อนได้

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีตุลย์ 1, 4-5, 9-12, 15, 17-18, 25-28

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมษ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีสิงห์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีพิจิก เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook