ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา ก็จะมีโอกาสหารายได้อย่างสม่ำเสมอ แต่ควรระวังรายจ่ายทั้งจากเรื่องฟุ่มเฟือยของตนเอง หรือเพื่อคนที่รักใคร่เสน่หา รวมถึงจากการดูแลสุขภาพ ก็อาจทำให้รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก ที่อาจมากกว่ารายรับจนก่อเป็นภาระหนี้สินได้

การงาน งานเยอะ ปัญหาแยะ ที่อาจต้องเจอในสัปดาห์นี้ แต่เขาว่าอย่างไรก็ตามนั้น! จากการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใด โดยเฉพาะที่เป็นเสียงส่วนมาก หรือกับ “ผู้ยิ่งใหญ่” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ไม่มีศัตรู ที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวางงาน ภารกิจที่สำคัญกว่าได้.. รู้อะไรไม่สู้ รู้วิชา รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี!

ความรัก อดทน อดกลั้นที่จะ “หาเรื่อง” คอยจับผิด ประชดประชันคนรัก คู่ครอง เพราะอาจเป็นฟางเส้นสุดท้ายสำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหา ที่ เขา/เธอ ก็อาจตัดสินใจหันหลังให้กับชีวิตคู่แล้วก็เดินหน้าจากไปอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังเริ่มต้น โดยเฉพาะกับพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาของตนเอง หากขอแต่งงาน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้สิ้นสุดชีวิตโสด!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น คิดมาก เครียด จนพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้ผู้ที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้วอาจกำเริบขึ้นได้                               

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเป็นผู้สอน ผู้ให้ความรู้อย่างมีคุณธรรมนำหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลประโยชน์คืนมาอย่างเหลือจะคณานับ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook