ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้อย่างง่ายๆ แต่หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด โดยเฉพาะวันที่ 27-29 เพราะมีเกณฑ์จะเสียรู้ เสียเปรียบ มากกว่า

การงาน นายหน้า ตัวแทน ค้าขายออนไลน์ หรืออาชีพอิสระอย่างเป็นนายตัวเอง จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีโอกาสเจริญรุ่งเรืองมากกว่า แต่หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนในโครงการขนาดใหญ่ โดยเฉพาะที่เป็นที่ดิน สิ่งปลูกสร้างใดๆ ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะอาจมีปัญหา “หมกเม็ด” ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งานชะงัก ไปต่อไม่ได้!

ความรัก พูดหวานๆ รวมถึง บริการ ช่วยเหลือ เขา/เธอ อย่างไม่เกี่ยงงาน และอย่าจริงจัง เอาเรื่องเอาราวมากนักกับคำพูด/เขียน ของคนรัก คู่ครอง ที่อาจบ่น ตำหนิไปตามเรื่องอย่างไร้สาระ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้รื่นรมย์ มีความสุขมากขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าร่วมกิจกรรมอย่างจิตสาธารณะ ก็จะเป็นโอกาสดีที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจได้มาร่วมเรียงเคียงคู่อย่างรวดเร็ว      

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการเสริมสุขภาพมากเกินไป โดยเฉพาะจากอาหารเสริมที่มาจากโฆษณาชวนเชื่อ ก็อาจทำให้ไม่สบายมากยิ่งขึ้นได้

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook