ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา แต่ก็อาจทำให้รายรับไม่พอกับรายจ่าย โดยเฉพาะจากการติดต่อ สื่อสาร โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ที่อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจนเคลิ้มตาม ซึ่งควรพิจารณา ตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ ก่อนจะเสียเงิน โดยเฉพาะวันที่ 27-29 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงจะ “รื้อ” ของเก่า เอามาปัดฝุ่น ดัดแปลง แก้ไขใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะเชื่อถือ “ข้อมูล” ที่ได้มา เพราะนอกจากจะทำให้ใช้จ่ายเงินมากขึ้นแล้ว ก็ยังจะเสียชื่อ เสียเครดิต หมดความน่าเชื่อถืออีกด้วย

ความรัก รักเล่ห์เสน่หา หรือสมมติกับตัวเองว่า “เขารัก” ก็ควรยั้งสติคิดให้ทัน เพราะหากทำให้เคลิบเคลิ้มจากคมวาจา จากการเขียนของ เขา/เธอ จนทุ่มเทให้ทุกอย่างที่มี ก็จะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้สูญเสียอย่างเดียว สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ก็ควรให้เวลา ใส่ใจ เขา/เธอ ให้มากขึ้น อย่าคิดว่าเป็นของตาย เพราะอาจทำให้เสียใจได้เช่นกัน      

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องยาเสพติด และการพนัน!

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook