ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน จากการติดต่อ สัมพันธ์ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น รวมถึงอาจได้ลาภผลจากการแบ่งปัน มรดก หรือผลกำไรจากธุรกิจ แต่หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน โดยเฉพาะจากมิตรสหาย หรือบุคคลที่มีชื่อเสียง ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะ...ไม่ได้ดังที่โฆษณา

การงาน ตรงไปตรงมา ชัดเจน ไม่อ้อมค้อมวกวนเพราะเกรงใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้น่าเชื่อถือกับผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย และถ้าจะต้องจัดเตรียมสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ หรือที่เป็นภาษาต่างประเทศ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะหากผิดพลาด ตกหล่น ก็อาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต จนล้มเหลวได้เช่นกัน

ความรัก ลาภเสน่หาจากปลายลิ้น ที่อาจได้รับจากคนรัก คู่ครองในระยะนี้ ถึงจะทำให้ชุ่มชื่นหัวใจ แต่ก็ควรทำใจ เพราะสิ่งที่สัญญาว่าจะให้ ก็อาจต้อง..รอไปก่อน สำหรับคนที่มีอดีตรักฝังใจ ก็อาจได้รับการติดต่อ จาก เขา/เธอ คนนั้นมาให้หวามหัวใจสักครู่ แต่ทำใจไว้สักนิด เพราะอาจแค่....ผ่านมาผ่านไป 

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง อาการปวดศีรษะ ปวดตา อาจมาจากความเครียดสะสม พักผ่อนไม่เพียงพอ!              

คำแนะนำ วันที่ 16 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะเพ็ญ ปูรณมี จนเกิดปรากฏการณ์จันทรคราสแบบสรรพคราสมิดดวงในราศีพิจิก ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะที่อาจพบเรื่องที่มาท้าทาย มากดดันอารมณ์มากขึ้น หากทำใจยอมรับได้ว่าอะไรที่ควรปล่อยวาง อะไรที่ไม่ควรยึดติด ก็จะทำให้ผ่านพ้นเงามืดจากจันทคราสไปอย่างสบายๆ  LET’S GO!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook