ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา รวมถึงยังมีโอกาสที่จะได้ลาภผลจากการลงทุน เสี่ยงโชค หรือได้ลาภลอยมาอย่างไม่คาดฝันอีกด้วย แต่วันที่ 27-29 หากจะมีนัดสำคัญในเรื่องเงินๆ ทองๆ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ก็ควรระวัง เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้า หรือไม่ได้ไป เพราะอาจเป็นตัว “ขัดลาภ” ที่จะทำให้เสียโอกาสดีๆ

การงาน ประนีประนอมยอมให้บ้าง รวมถึงอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งในการติดต่อ สัมพันธ์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่มีข้อพิพาท บาดหมางกับผู้ใด ที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว สำหรับคนว่างงาน หากจะหางาน ก็อาจต้องทุ่มเทความพยายามให้มากขึ้น ถึงจะได้โอกาสตามมา

ความรัก มองโลกในแง่ดี ด้วยคำพูด/เขียนดีๆ ที่มีให้กับคนรัก คู่ครอง และไม่แสดงอารมณ์หวาดระแวง สงสัย หรือพร่ำบ่นเรื่องไม่เป็นเรื่อง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ที่จะอยู่กันได้อย่างรื่นรมย์ มีความสุขมากขึ้น แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เริ่มต้นอย่างแอบๆ ซ่อนๆ ก็อย่าประมาท เพราะรักซ้อน ซ่อนรัก ในครั้งนี้ ก็อาจทำให้เจ็บได้มากกว่าที่คิด

สุขภาพ พักผ่อนให้มากขึ้น ใส่ใจดูแลตัวเองให้มากขึ้น ระวังความเครียด โกรธง่ายในระยะนี้ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้     

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2565 ราหู (ที่ไม่ใช่ดาว) ได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจเจอการเปลี่ยนแปลง.. งานใหม่ การเริ่มต้นครั้งใหม่ โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรระวัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นทุกขลาภ ที่จะมาพร้อมกับปัญหา ความยุ่งยากที่ซุกซ่อนไว้อยู่เบื้องหลัง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook