ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อาจต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้นถึงจะมีโอกาส แต่วันที่ 27-29 การติดต่อ สัมพันธ์ หรือจะต้องลงนามในเอกสารสำคัญ ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเสียรู้ เสียเปรียบได้

การงาน อยู่ในระยะเรื่อยๆ มาเรียงๆ และอย่าอวดฉลาดในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า หรือกำลังจะไปสัมภาษณ์งานก็ตาม เพราะอาจทำให้ลาภ ผลที่คิดว่าจะได้หลุดลอยไปได้อย่างง่ายๆ หรือจะมีประชุม มีนัดสำคัญๆ ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอ เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไปสาย ผิดนัด ทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตไปเลย

ความรัก เงิน เงิน เงิน ก็ยังเป็นของบาดใจ...ที่ไม่ควรจะติดตาม ทวงถามใดๆ กับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นก็เช่นกัน หาก เขา/เธอ ขอกู้ยืมเงิน หรือชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะไม่ได้คืน!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะร่วมสังสรรค์กับมิตรสหาย ก็ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม ดาวพุธ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ในเขตราศีกรกฎ จนถูกแสงอาทิตย์บดบังจน..ดับ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากคิดเร็ว จนพูดเร็ว เขียนเร็ว และเชื่อถือคนง่ายเกินไป ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook