ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน เข้าสังคม สังสรรค์ สโมสรกับมิตรสหาย หรือใช้สื่อออนไลน์ให้มากขึ้น โดยเฉพาะกับงานที่เกี่ยวกับศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ หรือค้าขายขอ’สวยๆ งามๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา รวมถึงอาจได้โชคมีลาภอีกด้วย แต่วันที่ 27-29 อย่าประมาท โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ อาจมีปัญหาจนข้อมูลสำคัญสูญหายได้

การงาน ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย หากจะขอความร่วมมือทั้งกับเพื่อนร่วมกัน หรือขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ก็จะสะดวกมากขึ้น แต่ควรระวังการพูดจา/เขียน ที่ “ไม่เข้าหู” โดยเฉพาะจากอารมณ์ก้าวร้าว รุนแรง นอกจากจะถูกต่อต้านแล้ว ยังมีเกณฑ์ถูกฟ้องร้องเป็นคดีความอีกด้วย ซึ่งวันที่ 27-29 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก แหล่งอโคจร สถานบันเทิงเริงรมย์ อาจเป็นโอกาสที่จะพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรระวังว่าอาจจะเจอการต่อสู้ แย่งชิงกับคนอื่น ที่อาจทำให้มีศัตรูคู่อาฆาต ที่จะมาฟาดฟันทำร้ายได้เช่นกัน แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หากใช้หลัก “ตามใจเธอ” และหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้ง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ที่ เขา/เธอ พร้อมจะอยู่เบื้องหลัง คอยสนับสนุนทุกการกระทำของคุณ

ครอบครัว หากมีปัญหากับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะโต้เถียง เพราะจะนำไปสู่การทะเลาะวิวาท ที่จะทำให้เจ็บตัวได้      

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งหมายถึง เงินทอง ความสุข จะมีโอกาสได้มาจากการเดินทาง สังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย แต่ควรระวัง “รักสองต้องห้าม” อาจเกิดขึ้นได้ ที่จะทำให้ความสุขที่คิดว่าจะได้ จะเป็น...รักสนุก ทุกข์สาหัสนัก!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook