ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน จากความคิด สู่การพูด เขียน อย่างคนโลกสวย รวมถึงการเดินทางท่องเที่ยวระยะสั้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะหารายได้ให้มากขึ้น หรือหากมีปัญหาจะขอความช่วยเหลือจากญาติสนิทมิตรสหาย ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

การงาน จับปลาหลายมือ โดยเฉพาะจากงาน ภารกิจ ที่เป็นโครงการระยะสั้นหลายๆ งาน หลายๆ โครงการ ที่ทำพร้อมกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประสบความสำเร็จดังที่คาดหวัง แต่หากคิดจะลงทุน ร่วมหุ้นกับมิตรสหายโดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะ..ได้ไม่คุ้มเสีย

ความรัก รักสองต้องห้าม! ที่อาจได้พบเจอจากเส้นทางที่แวะเวียนเข้าไป ทั้งจากการท่องเที่ยว ร่วมอบรมสัมมนk หรือจากการใช้สื่อออนไลน์ ที่ก่อนจะเผลอตัว เผลอใจ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะนอกจากจะทำให้บ้านแตกแล้ว ยังอาจทำให้เสียทั้งเงิน เสียทั้งงานอีกด้วย!

ครอบครัว วันที่ 27-29 หากมีเรื่องขัดแย้งกับคนในครอบครัว โดยเฉพาะกับญาติผู้ใหญ่ ก็ควรอดทน อดกลั้น หลีกเลี่ยงที่จะโต้ตอบ เพราะอาจลุกลาม บานปลาย จนบ้านร้อนเป็นไฟ!     

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัว ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู และพระราหูในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบอกว่า เป็นระยะกล้านักมักบิ่น! ที่อาจเกิดขึ้นจากการยึดถือความคิดของตัวเองเป็นหลัก ทำให้ขัดแย้งจนนำไปสู่การใช้กำลัง การประนีประนอมยอมให้กัน ก็จะได้ผลดีกว่า              

วันที่ 30 เมษายน - 1 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนมีปรากฏการณ์..สุริยุปราคาแบบบางส่วนที่เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จุดหักเหของชีวิตอาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากการกระทำของตนเอง ที่หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง!

จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ - ตุลาคม ปี พ.ศ.2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook