ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน อย่างถึงลูกถึงคน! ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นอย่างมากมาย แต่วันที่ 20-22 ควรระวัง เงินทองของบาดใจ ก็อาจทำให้ขัดแย้งกับผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ ที่อาจนำไปสู่การเป็นศัตรู ...ร้ายแรง!

การงาน สุจริต ซื่อตรง โปร่งใส และชัดเจนในการติดต่อ สัมพันธ์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้อย่างง่ายดาย หากเป็นคนว่างงาน หากสมัครงาน ไปสัมภาษณ์งาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก หากกำลังหมกมุ่น ใช้เวลาไปกับการทำบุญ สงเคราะห์ผู้ยากไร้ ก็ควรใส่ใจ ให้เวลามากขึ้นกับคนรัก คู่ครอง ที่อาจกำลังตกอยู่สภาวะขาดแคลนความรักจากคุณอยู่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา 

ครอบครัว หากมีนัดสังสรรค์กับเพื่อนบ้าน ญาติสนิทมิตรสหาย การพูดจาประสาดอกไม้ ที่มีแต่คำพูดรื่นหู ก็จะทำให้อยู่ด้วยกันอย่างรื่นรมย์  

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรอยู่ตามลำพัง และควรหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา หรือสารเสพติดใดๆ เพราะ เหตุ/ภัยอันตราย อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook