ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน วางแผนการใช้จ่ายให้รอบคอบ เพราะโอกาสหารายได้จะยากลำบากมากกว่าเดิม แต่ขณะที่รายจ่ายจำเป็นของบุตร-ธิดา หรือเรื่องฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง หรือเพื่อคนที่รักใคร่ เสน่หา ก็มีเยอะมาก และวันที่ 20-22 หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะมีโอกาสจะขาดทุน สูญเสีย มากกว่า

การงาน เรื่อยๆ มาเรียงๆ กับงาน ภารกิจที่ทำอยู่ ที่ไม่ควรคาดหวังอะไรมากนัก ถึงจะทำให้อยู่ได้อย่างสุขกาย สบายใจ เพราะหากจะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ก็อาจถูกปฏิเสธ แต่ถ้าคิดจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ ก็ต้องเป็นงานที่เกิดจากการสร้างสรรค์ ไอเดียใหม่ๆ แล้วทุ่มเทให้สุดตัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเดินหน้าต่อไปได้

ความรัก หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งจนถึงทะเลาะวิวาทกันด้วยเรื่องบุตร-ธิดา หรือเรื่องเงินๆ ทองๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสดที่พบเจอเพศตรงข้ามที่พึงใจ ก็อย่าเพิ่งผลีผลามกระโดดเข้าสู่ห้วงรัก ควรยั้งสติ ตรวจสอบให้ดีๆ เพระมีโอกาสที่ห้วงรักนั้นอาจเป็น..เหวนรก ที่ทำให้ทุกข์ทน ร้อนรน แต่ปีนป่ายขึ้นมาไม่ได้!         

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องยาเสพติด และการพนัน!

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook