ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน ขยัน มุ่งมั่นอย่างเต็มที่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น รวมถึงอาจได้ลาภผลจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร อีกด้วย แต่วันที่ 18-20 ควรระวัง โลภมาก ลาภจะหาย โดยเฉพาะจากการถูกชักจูง โน้มน้าวใจ ให้ทุ่มเทอย่างเต็มที่ ก็อาจทำให้หมดตัวได้

การงาน หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะกับมิตรสหาย หรือมนุษย์เงินเดือนที่คิดจะลาออกจากงาน แล้วไปทำงานที่ใหม่ก็ตาม ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียดรอบคอบ เพราะอาจจะเจอการสร้างวิมานในอากาศให้หลงเพ้อ จนตัดสินใจผิดพลาดได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหารควรใส่ใจพนักงาน ลูกจ้าง ให้มากขึ้น เพราะอาจหูเบา ที่จะถูกยุยง ปลุกปั่น จนก่อเรื่องทำให้เสียหายได้

ความรัก แสดงให้คนรัก คู่ครอง ทั้งคำพูด การกระทำว่า รักสุดหัวใจ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ ได้รับของขวัญ ของแทนใจที่ล้ำค่าจาก เขา/เธอ แต่ก็ควรระวังการใช้อารมณ์รุนแรง ฉุนเฉียว เกรี้ยวกราด ก็อาจทำใหh เขา/เธอ เบื่อหน่าย จนหันเหไปแสวงหาความสุข สบายใจจากที่อื่น จากคนอื่นแทน!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอาการปวดศีรษะ ปวดตา อาจมาจากความเครียดสะสม พักผ่อนไม่เพียงพอ!              

คำแนะนำ วันที่ 16 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะเพ็ญ ปูรณมี จนเกิดปรากฏการณ์จันทรคราสแบบสรรพคราสมิดดวงในราศีพิจิก ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะที่อาจพบเรื่องที่มาท้าทาย มากดดันอารมณ์มากขึ้น หากทำใจยอมรับได้ว่าอะไรที่ควรปล่อยวาง อะไรที่ไม่ควรยึดติด ก็จะทำให้ผ่านพ้นเงามืดจากจันทคราสไปอย่างสบายๆ  LET’S GO!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook