ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน จากกิจการ งานที่ทำประจำ หรืองานเสริมพิเศษ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่วันที่ 18-20 หากถูกชักจูง โน้มน้าวใจ จากบุคคลที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ ให้หาลาภผลอย่างง่ายๆ สบายๆ ก็ควรตั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสจะถูกหลอกลวงมากกว่า ..โลกนี้ไม่มีอะไรได้มาอย่างง่ายๆ

การงาน กิจการ งาน ที่เกี่ยวกับศิลปะบันเทิงเริงรมย์ โดยเฉพาะการเขียนนิยายรักหวานโรแมนติก จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเจริญรุ่งเรือง และสำหรับคนว่างงาน หากหางานที่อยู่ในขอบเขตนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก หากทำมาหาใช้ร่วมกัน ก็ควรใส่ใจการใช้จ่ายเงินของคู่ครองให้มากขึ้น เพราะอาจจะถูกล่อลวง นำพาไปในเรื่องที่ไม่สุจริต ผิดศีลธรรม ที่จะนำพาความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ สำหรับคนโสดที่หากกำลังตกหลุมรักคนมีชื่อเสียงในสังคม ก็ควรตั้งสติ คิดให้ดีๆ อย่าเพิ่งเข้าข้างตนเอง อย่าเพิ่งคิดว่า เขา/เธอ รักใคร่เสน่หาด้วย เพราะมีเกณฑ์ว่าจะเป็นแค่...มารยาททางสังคม เท่านั้น

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ อาจทำให้ปวดศีรษะ ปวดท้อง กรดไหลย้อนได้ ซึ่งวันที่ 18-20 ควรระวังให้มาก ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2565  ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ยังโคจรเดินหน้าเร็วผิดปกติ มาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ในเขตราศีกรกฎ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อารมณ์จากความอคติอาจอยู่เหนือเหตุผล จนทำให้ความโลภบังตา สิ่งที่คิดว่าจะได้ ก็อาจไม่ได้ดังที่คิด!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook