ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน อาจมีลาภผลเพิ่มเติมจากส่วนแบ่งกองมรดก หรือจากผลกำไร เงินปันส่วนจากที่เคยลงทุนไว้ แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะหารายได้เพิ่มเติมในทางที่ไม่สุจริต เพราะมีเกณฑ์สูงว่า นอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้กลายเป็น “แพะบูชายันต์”  อีกด้วย

การงาน รอบคอบในการติดต่อ สื่อสาร รวมถึงตรวจสอบเอกสารสัญญาให้ละเอียดก่อนจะลงนาม โดยเฉพาะกับงาน ภารกิจที่ทำอยู่เบื้องหลัง เพราะอาจเจอนัยยะแอบแฝง ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ และเสียคนไปเลย! และวันที่ 18-20 หากจะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกปฏิเสธได้อย่างง่าย ๆ

ความรัก สัมพันธ์รักที่กำลังถึงปลายทาง การขอประนีประนอม เรียกร้องส่วนแบ่งสินสมรส ก็อย่าประมาท เพราะอาจถูกหลอกล่อ โน้มน้าวใจจนเสียรู้ เสียเปรียบได้ และสำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ก็ยังอยู่ในระยะที่มีโอกาสจะถูกหลอกลวง เพื่อหวังลาภ ผลประโยชน์มากกว่า 

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น โดยเฉพาะวันที่ 20-22 เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 สิงหาคม 2565 ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกรกฎ โดยทำมุมเล็งกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรพักผ่อนให้มากขึ้น ระวังเรื่อง หลัง หัวใจ อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายเรื้อรังได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook