ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร โดยเฉพาะกับ “เพื่อนที่แสนดี” ที่อาจชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือขอกู้ยืมเงิน โดยนำผลประโยชน์ตอบแทนจำนวนสูงๆ มาเป็นเหยื่อล่อ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกหลอกลวงมากกว่า ซึ่งวันที่ 18-20 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน อยู่ในระยะที่ต้องตรวจสอบให้ละเอียดก่อนจะเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารใดๆ รวมถึงคนว่างงานที่กำลังไปสัมภาษณ์งาน และวันที่ 18-20 ควรระวัง “ศัตรูในที่ลับ” ที่จะค้นคุ้ยสิ่งที่ปิดบังซ่อนเร้น แล้วนำมาเผยแพร่ ประจาน ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรระวังพนักงาน ลูกน้อง อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้....ไฟ!

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรจัดทำให้โปร่งใส ชัดเจน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้คนรัก คู่ครอง คิดมาก จนหวาดระแวง หวงหึง ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาท ทำร้ายกันอย่างรุนแรงได้ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น โดยเฉพาะที่เป็นสตรี หากยังไม่ตกลงปลงใจ ก็ควรหลีกเลี่ยงจะอยู่กับเขาตามลำพัง เพราะอาจถูกลวนลามจนถึงการใช้กำลังรุนแรงเพื่อหวังเผด็จศึก

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 18-20 ควรระวัง เหตุ/ภัย ที่อาจเกิดขึ้นจากเพศตรงข้าม ที่จะทำให้เจ็บปางตายด้วย    

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 สิงหาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งหมายถึง เงินทอง ความสุข จะมีโอกาสได้มาจากการเดินทาง สังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย แต่ควรระวัง “รักสองต้องห้าม” อาจเกิดขึ้นได้ ที่จะทำให้ความสุขที่คิดว่าจะได้ จะเป็น...รักสนุก ทุกข์สาหัสนัก!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook