ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน ขยัน พยายามมากขึ้นที่จะติดต่อ สัมพันธ์ หรือใช้สื่อออนไลน์ที่จะโฆษณา ประชาสัมพันธ์ตนเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่วันที่ 18-20 ก็ควรระวังการใช้อารมณ์รุนแรง กดดันผู้อื่น ก็จะทำให้สิ่งที่หวัง อาจไม่ได้ดังที่คิด

การงาน ใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหวของตนเอง หลีกเลี่ยงการใช้อารมณ์ ก้าวร้าว ในการติดต่อ สื่อสารใดๆ ทั้งด้วยคำพูด การกระทำ เพื่อกดดันให้ได้รับในสิ่งที่ตนเองต้องการ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ หรือผู้มีอำนาจสูงกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับความร่วมมือจากผู้ที่เกี่ยวข้อง

ความรัก ไปไหนไปด้วยกันกับ เขา/เธอ โดยเฉพาะการเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้รื่นรมย์ แต่สำหรับคนโสดที่กำลังมีสัมพันธ์รักที่ซ่อนเร้น ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์ที่ เขา/เธอ คนนั้น จะมีคู่อยู่ก่อนแล้ว ที่จะทำให้ชาวราศีเมษอยู่ในสถานะ รักสำรอง!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังเหตุ/ภัย โดยเฉพาะจากความรีบร้อน หงุดหงิดง่าย ที่อาจทำให้บาดเจ็บ เป็นอันตรายได้ โดยเฉพาะบริเวณศีรษะ ใบหน้า ซึ่งสัปดาห์นี้ วันที่ 20-22 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัว ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู และพระราหูในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบอกว่า เป็นระยะกล้านักมักบิ่น! ที่อาจเกิดขึ้นจากการยึดถือความคิดของตัวเองเป็นหลัก ทำให้ขัดแย้งจนนำไปสู่การใช้กำลัง การประนีประนอมยอมให้กัน ก็จะได้ผลดีกว่า              

วันที่ 30 เมษายน – 1 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนมีปรากฏการณ์..สุริยุปราคาแบบบางส่วนที่เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณว่านับจากนี้ไปอีก 6 เดือน จุดหักเหของชีวิตอาจเกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึง โดยเฉพาะจากการกระทำของตนเอง ที่หากเริ่มต้นด้วยดี ก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง!

จากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้  – ตุลาคม ปี พ.ศ. 2566 ราหู เงามัวหม่นของโลกได้โคจรย้อนจักรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเปลี่ยนแปลงตนเอง เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนงาน ก็จะเป็นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ และมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาอย่างไม่น่าเชื่อ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook