ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่ควรระวังรายจ่ายจำเป็นจากเรื่องครอบครัว หรือเรื่องฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง หรือเพื่อคนที่รัก ใคร่ เสน่หา ที่มีเกณฑ์สูงมาก ก็อาจทำให้หาได้เท่าไหร่ก็จะไม่พอกับที่จะต้องจ่ายไป จนอาจก่อภาระหนี้สินผูกพันกันอีกนาน

การงาน ตรวจสอบข้อมูล เอกสาร สัญญาที่จะต้องลงนามผูกพันใดๆ กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา รวมถึงการประนีประนอม ยอมความ เพราะมีเกณฑ์จะเจอเรื่องผิดพลาด หรือการสื่อสารที่ไม่ชัดเจน จนอาจเป็นนัยยะสำคัญในเอกสารสัญญาที่ทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ สำหรับคนว่างงาน หากหางานใกล้บ้าน ใกล้ถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดิม ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก เงินทองของบาดใจ โดยเฉพาะที่หาเงิน ใช้เงินร่วมกันกับคู่ครอง ที่ควรโปร่งใส ตรงไปตรงมา ที่จะไม่ทำให้ เขา/เธอ หวาดระแวง สงสัย จนอาจทำให้ทะเลาะวิวาท ลุกลามบานปลายจนแตกหักกันไปเลย สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ควรระวังการใช้สื่อออนไลน์หาคู่ เพราะมีเกณฑ์สูงที่เจอ..ภาพลวงตา จาก เขา/เธอ มากกว่า

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องยาเสพติด และการพนัน!

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook