ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน หากคิดจะหารายได้เพิ่ม ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอนที่จะได้ ที่จะเป็นไปตามที่คาดหวัง และควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ที่ขึ้นอยู่กับความรัก ใคร่ เสน่หา หรือความไว้ใจ เชื่อใจ ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ควรใส่ใจการให้ข้อมูลกับผู้ที่เกี่ยวข้อง หรือจากการใช้สื่อออนไลน์ ที่อาจผิดพลาด ไม่ถูกต้อง ที่จะนำไปสู่ปัญหา ความยุ่งยากได้ และหากถ้าจะจัดประชุม หรือมีนัดสำคัญๆ หรือ นัดไปสัมภาษณ์งานของมนุษย์เงินเดือน โดยเฉพาะวันที่ 13-15 ก็อย่าประมาท เผื่อเวลาไว้ให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์เจอ เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้า ผิดนัด ที่อาจทำให้หมดความน่าเชื่อถือ ถูกนำไปนินทาว่าร้ายจนเสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย

ความรัก อยู่ในระยะที่คนรัก คู่ครอง มีเสน่ห์แพรวพราว จนมีเพศตรงข้ามอยากเข้ามาชิดใกล้ ที่ควรอดทน อดกลั้น ที่จะแสดงความหวงหึง หวาดระแวงทั้งด้วยคำ พูด/เขียน หรือการกระทำ เพราะการใช้อารมณ์รุนแรงในระยะนี้ ก็อาจเป็นสาเหตุทำให้รักร้าวที่รอวันแตกหักได้ในเวลาอีกไม่นาน

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอาการปวดศีรษะ ปวดตา อาจมาจากความเครียดสะสม พักผ่อนไม่เพียงพอ!              

คำแนะนำ จากวันที่ 16 พฤษภาคม ดาวจันทร์จะเพ็ญ ปูรณมี จนเกิดปรากฏการณ์จันทรคราสแบบสรรพคราสมิดดวงในราศีพิจิก ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะที่อาจพบเรื่องที่มาท้าทาย มากดดันอารมณ์มากขึ้น หากทำใจยอมรับได้ว่าอะไรที่ควรปล่อยวาง อะไรที่ไม่ควรยึดติด ก็จะทำให้ผ่านพ้นเงามืดจากจันทคราสไปอย่างสบายๆ LET’S GO!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook