ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน วางแผน หาทางหนีทีไล่ให้ดีๆ เพราะโอกาสหารายได้เพิ่มเติม อาจเจออุปสรรค ไม่ราบรื่นนัก ขณะที่รายจ่ายที่เกิดจากผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ทั้งกับคนรัก คู่ครอง หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ก็ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง ที่อาจส่งผลให้การเงินติดขัด มีหนี้สินระยะยาวได้

การงาน ช้าๆ ละเอียด ถูกต้อง และชัดเจน รวมถึงทบทวนซ้ำไปซ้ำมาในการสื่อสาร การให้ข้อมูลกับผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย โดยเฉพาะที่เป็นผู้ใหญ่ ผู้ที่มีอำนาจสูงกว่า หรือเป็นหน่วยงาน องค์กรขนาดใหญ่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้งานราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนหางานอยู่ก็เช่นกัน หากหางาน สมัครงาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก “ตามใจเธอ” คำพูดที่ควรให้ติดปากไว้กับคนรัก คู่ครอง ทั้งเรื่องเล็ก เรื่องใหญ่ ทั้งเรื่องงาน เรื่องครอบครัว รวมถึงสนับสนุนทุกการกระทำ ทุกการตัดสินใจของ เขา/เธอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน สำหรับคนโสด เหตุไม่คาดฝัน ก็อาจเป็นโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ ที่สามารถจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น โดยเฉพาะวันที่ 13-15 เพราะท่านอาจเจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 กรกฎาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การแสดงออกอย่างจริงจัง จริงใจ ในการติดต่อ สัมพันธ์ อย่างลึกซึ้ง ดื่มด่ำ กับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะส่งผลให้การงาน การเงิน ความรัก ราบรื่น มากยิ่งขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook