ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย ทั้งจากการ พูด/เขียน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรในสัปดาห์นี้ ก็อย่าคาดหวังมากนัก เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะทำให้ผิดหวังมากกว่า

การงาน หากถูกมิตรสหายชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุนทำธุรกิจ โดยเฉพาะที่เป็นโครงการระยะยาว ก็ควรตรวจสอบ หาข้อมูลให้ละเอียด เพราะผลตอบแทนที่คิดว่าจะได้ อาจได้น้อย ล่าช้า หรือไม่ได้เลย! สำหรับคนว่างงาน หากหางาน การให้ข้อมูลที่ละเอียด ชัดเจนมากที่สุด ถึงจะมีโอกาสถูกเรียกตัว!

ความรัก หากไม่แสดงความคาดหวังทั้งจากคำพูด เขียน หรือการแสดงออกที่อยากให้คู่ครอง หรือบุตร-ธิดา ให้สุดเลิศเลอเพอร์เฟก เป็นไปอย่างที่ตัวเองต้องการ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ที่จะเจอปัญหาก็สามารถรับมือไหว และสำหรับคนโสดที่กำลังอยากจะรัก มิตรสหาย หากมิตรสหายเป็นสื่อ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ที่จะทำให้คุณได้สละชีวิตโสดอย่างรวดเร็ว

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายจากโรคประจำตัว ที่หากประมาท ละเลย ก็อาจต้องเรื้อรังไปอีกนาน      

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงความคิด อ่าน เขียน ที่สามารถทำได้อย่างเป็นระบบ ที่จะทำงานหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ได้โคจรเร็วผิดปกติมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า โอกาสใดเข้ามาควรรีบฉวยไว้ก่อน แต่หากจะต้องลงนามในเอกสาร เซ็นสัญญาใดๆ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด อย่ารีบร้อน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับโชคลาภจากดาวพุธโคจรในครั้งนี้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook