ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง “ความโลภบังตา” โดยเฉพาะจากการถูกชักชวนให้ลงทุน เสี่ยงโชค หรือมิตรสหายขอกู้ยืม ควรตรวจสอบให้ดีๆ กับคำมั่นสัญญา หรือการลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้สูญเสียเงินทั้งหมดที่มี หรือเสียรู้ เสียเปรียบ มากกว่า ซึ่งวันที่ 11-13 ควรระวังให้มากๆ 

การงาน หากมีอารมณ์ “บ้างาน” เกิดขึ้น อยากรีบทำงานให้เสร็จ อยากทำงานให้สมบูรณ์แบบ ก็ควรระวังว่าอาจทำให้ทั้งตัวเอง เพื่อนร่วมงาน หรือลูกจ้าง ผู้ใต้บังคับบัญชา เครียด กดดันมากขึ้น จนเจ็บป่วย ไม่สบาย จนผลงานที่ออกมาไม่เป็นไปดังที่คิด ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 13-15 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก ไม่ปิดบัง ไม่ซ่อนเร้น โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น โดยเฉพาะจากการใช้สื่อออนไลน์ หรือมิตรสหายเป็นสื่อแนะนำ หาก เขา/เธอ คนนั้น เป็นชาวต่างชาติ ก็ควรยั้งสติ คิดให้นานๆ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะมีเกณฑ์ที่จะถูกหลอกลวงมากกว่า         

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น พักผ่อน นอนหลับให้เพียงพอ เพราะโรคเรื้อรังที่เคยเป็น ถ้าเผลอ ถ้าประมาทก็จะ...กลับมาอีกแล้ว!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 กรกฎาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การทำงานร่วมกับผู้อื่นจะได้ผลดีมากขึ้น แต่ควรระวังอารมณ์ “จับปลาสองมือ” ก็อาจทำให้สิ่งที่จับเอาไว้ หลุดหมดได้เช่นกัน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook