ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่วันที่ 13-15 ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ทั้งเพื่อตนเอง หรือกับคนที่รัก ใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้ไม่มีเงินเหลือเก็บ หรือจะให้ญาติสนิทมิตรสหาย กู้ยืมเงิน ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะ...ไม่ได้คืน!

การงาน เข้าใจ เห็นใจ ที่หากมากเกินไปในการติดต่อ สัมพันธ์กับลูกค้า คู่ค้า คู่สัญญาจนละเลยกับกติกา กฎเกณฑ์ที่ต้องยึดถือก็ควรระวัง เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหารก็เช่นกัน สัปดาห์นี้หาก “หลับตาข้างเดียว” กับพนักงาน ลูกจ้างคนโปรด ก็อาจเจอปัญหาตามมา!

ความรัก สัมพันธ์รักที่กำลังเริ่มต้นอย่างแอบแฝง ซ่อนเร้น ก็ควรยั้งสติ คิดให้นานๆ เพราะนอกจากจะทำให้สูญเสียเงินทองจำนวนมากแล้ว ยังอาจถูกนินทาว่าร้าย ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย สำหรับคนโสด หากความคิด/จิตใจ กำลังมุ่งแต่เรื่อง เงิน เงิน เงิน ก็อาจยังค้นหาความรักไม่เจอ

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น ทั้งจากการคบเพื่อน การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยผิดปกติ...อย่าประมาท!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 กรกฎาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน จะโคจรมาสถิตอยู่ ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีเมถุนอย่างเร็วกว่าปกติ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า พลังแห่งความคิด เขียน พูด จะมีมากขึ้น ที่จะส่งผลให้สำเร็จได้อย่างง่ายๆ แต่ก็ควรระวังว่า หากคิดเร็ว เขียนเร็ว พูดเร็วอย่างไม่มีสมาธิมากพอ ก็อาจทำให้มีปัญหาได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook