ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน เป็นระยะหว่านพืชเพื่อหวังผล ที่หากต้องใช้เงินจำนวนมากในการติดต่อ สื่อสาร ใช้สื่อออนไลน์ หรือจากการเดินทางบ่อยๆ รวมถึงเรื่องของเครื่องมือสื่อสาร ยานพาหนะ เพื่อขยายงาน  ก็จะทำให้การเงินติดขัดได้  จึงควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดีๆ และวันที่ 13-15 ควรหลีกเลี่ยงที่จะกู้ยืม หรือติดตามทวงถามหนี้สินใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกขอเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด!

การงาน รอบคอบ ตรวจสอบให้ละเอียด เมื่อจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ หรือการติดต่อ สื่อสาร โดยเฉพาะที่เป็นภาษาต่างประเทศ เพราะอาจจะเจอปัญหาจากความไม่ชัดเจน เข้าใจคลาดเคลื่อน ที่อาจทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ ล่าช้า เสียหาย และหากมีปัญหากันในที่ทำงาน แค่ไม่ใจร้อน ไม่รีบร้อน และใจเย็น ที่จะหาทางแก้ไขปัญหา ถึงจะทำให้..ตัดไฟแต่ต้นลมได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่กำลังถึงปลายทาง ก็ควรประนีประนอม ยอมให้กันบ้าง โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ควรหลีกเลี่ยงที่จะฟ้องร้อง มีคดีความ เพราะหากยืดเยื้อยาวนาน ก็มีเกณฑ์สูงว่าจะชาวราศีพฤษภจะเป็นฝ่ายแพ้คดี แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังเริ่มต้นอย่างหลบๆ ซ่อนๆ ก็ควรคิดให้ดีๆ เพราะจะทำให้คุณตกเป็น ..ไก่รองบ่อน อย่างเดียว!

ครอบครัว หากรับปาก ให้คำสัญญาใดๆ กับญาติผู้ใหญ่แล้ว ก็ควรรีบทำ ถึงจะทำให้ท่านอยู่ได้อย่างสุขกาย สบายใจ ไม่ต้องกังวลใจ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 กรกฎาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีพฤษภ ที่หากค้าขาย หรือทำธุรกรรมเรื่อง เงิน เงิน เงิน จะส่งผลให้เงินทองมากองอยู่ตรงหน้าได้อย่างง่ายๆ แต่ก็ควรระวังอารมณ์รัก หลง ที่อาจล้นเหลือเกินไป อาจทำให้ยอมเสียทุกอย่างที่มี เพื่อให้ได้มา..รูป รส กลิ่น เสียง เคียงสัมผัส!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook