ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน ขายความคิด หาโอกาสจากสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรระวังค่าใช้จ่ายที่พุ่งเข้ามา ทั้งจากเรื่องจำเป็นของบุตร-ธิดา หรือเรื่องไม่จำเป็นของตนเอง หรือของคนที่รัก ใคร่ เสน่หา ที่อาจทำให้หาได้เท่าไหร่ก็ไม่พอ!

การงาน กิจการ งาน ค้าขายของสวยๆ งามๆ หรืออาหาร ขนมที่ชวนกิน จะอยู่ในระยะทำมาค้าขึ้น แต่หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุน ทำโครงการใหม่ๆ กับมิตรสหาย หากเป็นโครงการระยะสั้นๆ ก็จะดีกว่า เพราะอาจเจอผู้ร่วมหุ้น ลงทุนที่ “ไฟแรง” ทุ่มเทให้เต็มที่ แต่ก็เป็นเหมือนไฟไหม้ฟาง ลุกโพลงแค่ชั่ววูบ แล้วก็ดับลงอย่างรวดเร็ว หมดไฟ หมดแรงกระตุ้นที่จะทำงานต่อ! และวันที่ 4-5 หากจะมีนัดสำคัญ ก็ควรเผื่อเวลาให้มากๆ เพราะอาจเจอ เหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้าได้

ความรัก อยู่ในระยะที่คนรัก คู่ครอง จะให้ความสนใจ ใส่ใจชาวราศีธนูมากเป็นพิเศษ ซึ่งการแสดงความรักให้ เขา/เธอ ได้เห็นเด่นชัด ทั้งจากคำพูด การกระทำ อย่างเอาใจเขามาใส่ใจเรา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปอีกนาน

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องยาเสพติด และการพนัน!

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook