ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง “ความโลภบังตา” จากการถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจนหลงผิดว่าจะได้โน่นได้นี่ โดยเฉพาะจากการคิดเร็ว เขียนเร็ว พูดเร็ว เกินไป โดยไม่ได้ไตร่ตรองให้รอบคอบ ที่อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากจนหมดตัว!

การงาน ถูกดึง ถูกเตะถ่วง ที่อาจเกิดจากกิจการที่มีหุ้นส่วน หรือจากการติดต่อ สัมพันธ์ในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะวันที่ 4-5 ที่ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวังล่าช้า จนเสียหายได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลสวัสดิการของพนักงาน ลูกจ้างให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายเป็นจำนวนมาก

ความรัก เพื่อนคู่คิด มิตรคู่ใจ กับคนรัก คู่ครอง ทั้งจากร่วมด้วยช่วยกันทำ ร่วมกันออกความคิดที่จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้รื่นรมย์ สำหรับคนโสดที่กำลังเหงาใจ หากขอให้มิตรสหายเป็นสื่อ หรือใช้สื่อออนไลน์ ก็จะมีโอกาสพบเจอคนที่ทำให้ถูกใจ หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ยั้งใจสักนิดก่อนคิดจะจริงจัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะแค่..ผ่านมา ผ่านไป

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น พักผ่อน นอนหลับให้เพียงพอ เพราะโรคเรื้อรังที่เคยเป็น ถ้าเผลอ ถ้าประมาทก็จะ...กลับมาอีกแล้ว!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 กรกฎาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การทำงานร่วมกับผู้อื่นจะได้ผลดีมากขึ้น แต่ควรระวังอารมณ์ “จับปลาสองมือ” ก็อาจทำให้สิ่งที่จับเอาไว้หลุดหมดได้เช่นกัน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook