ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ รวมถึงอาจได้ลาภ มีกำไรจากการลงทุน เสี่ยงโชคอีกด้วย แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง หรือเพื่อคนที่รัก ใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้ก่อภาระหนี้สิน ที่ต้องผูกพันชำระกันอีกนาน

การงาน รอบคอบให้มากขึ้น หากจะซื้อขาย หรือจัดการ โดยเฉพาะเรื่องที่ดิน สิ่งปลูกสร้างใดๆ เพราะนอกจากจะถูกต่อต้านจากผู้ที่มีอำนาจดูแล ก็ยังอาจเจอปัญหาจากการเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญที่อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือถูกโกงไปเลย สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรใส่ใจ ดูแลลูกจ้าง พนักงานให้มากๆ เพราะอาจถูกยั่วยุจากผู้ไม่หวังดี เพื่อหวังให้งานสะดุดจนเสียหายได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ เป็นสายใยรักให้ผูกพันกันแน่นหนามากขึ้น แต่สำหรับความรักที่เพิ่งเริ่มต้น วันที่ 1-3 หากจะไปพบญาติผู้ใหญ่ของ เขา/เธอ ก็อย่าประมาท เพราะมีโอกาสที่ท่านจะไม่ปลื้มในตัวคุณ!

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงการใช้ร่างกายอย่างหักโหม ความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรคพบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook