ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนกรกฎาคม รักถึงจุดหมายปลายทางครั้งแรกในปีนี้! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่โคจรเคียงคู่ดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงความคิด การติดต่อ สื่อสาร ที่หนักแน่น จริงจัง เมื่อสถิต ณ เขตราศีพฤษภ และอาจแปรเปลี่ยนไปเมื่อเข้ามาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวที่กำลังสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีมีน กำลังโคจรช้าลงจนนิ่ง พักร แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

สัมพันธ์รักที่ผ่านร้อน หนาว มาระยะหนึ่งแล้ว หากได้สมรส ครองคู่ สร้างบ้าน สร้างครอบครัวกันอย่างจริงจัง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้เป็นคู่ขวัญ ที่จะได้อยู่ร่วมกันไปอีกนานแสนนาน หรือหากกำลังจะปลูกบ้าน การร่วมกันปรึกษาหารือ ยอมรับฟังความคิดเห็นของ เขา/เธอ ให้มากขึ้น ก็จะทำให้ชีวิตรักรื่นรมย์ หวาน มากขึ้น

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากพบเจอคนถูกใจ แต่ไม่กล้าที่จะเอ่ยปาก การขอความช่วยเหลือจากคนในครอบครัวให้เป็นสื่อกลางให้ ก็จะมีโอกาสที่จะได้สมรส สร้างครอบครัวอย่างรวดเร็ว

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกันย์ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมังกร สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมษ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 4-8, 16-17, 25-26, 28-29, 31

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook