ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้านดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนกรกฎาคม จากรูป รส กลิ่น เสียง เคียงสัมผัส ที่อาจทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ จนลืมตัวลืมตายได้! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่ยังสถิตร่วมกับดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงความคิดปรวนแปร การติดต่อสื่อสารที่รวดเร็วในเขตราศีพฤษภ ก่อนที่ทั้งคู่จะจรจากไปสถิต ณ ราศีเมถุนกลางเดือนนี้ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

จากการเข้าร่วมงานศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ ก็อาจเป็นโอกาสให้คนโสดได้พบเจอพบรัก เจอคนที่ถูกใจ ที่อาจจะอยู่ในแวดวงศิลปะบันเทิง ซึ่งยิ่งได้พูดคุย สนทนากัน ก็จะทำให้หลงใหล คลั่งไคล้มากขึ้น ที่ควรยั้งสติ คิดให้ดีๆ ก่อนจะทุ่มเทเงินทองของมีค่าที่มี เพื่อแข่งขันเอาชนะใจ เขา/เธอ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าสุดท้ายก็จะ..สูญเปล่า และอาจก่อภาระหนี้สินผูกพันไปอีกนาน

แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวังเรื่องการใช้จ่ายเพื่อเรื่องบันเทิงเริงรมย์ ที่คิดว่าจะหาเรื่องสนุกชั่วครั้งชั่วคราว ก็อาจทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกัน ที่มีโอกาสจะลุกลามจน....บ้านแตกสาแหรกขาด!  

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีพิจิก สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้ 6-9, 15, 17, 26-29

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook