ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็งก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

เดือนกรกฎาคม  แค่อย่าปล่อยให้เหงา! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่สถิตเคียงคู่กับดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงการติดต่อ สื่อสาร และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองของชาวราศีธนู ในเขตราศีพฤษภ ซึ่งกลางเดือนไปแล้ว ก็จะมีโอกาสมาสถิตร่วมกันอีกครั้งในเขตราศีเมถุนที่เป็นตำแหน่งคู่ครอง ก่อนจะรีบจากไปสถิต ณ เขตราศีกรกฎ ขณะที่ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูได้โคจรช้าลงจนหยุดนิ่งในเขตราศีมีน ที่มีดาวเนปจูน ม่านลวงตา มายาแห่งใจ ร่วมอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

จับสัญญาณรัก จากการติดต่อ สื่อสารของ เขา/เธอ ให้ดีๆ ไม่ว่าจะเป็นจากคำพูด สายตา หรือการแสดงออก โดยเฉพาะเมื่อ เขา/เธอ กำลังอยู่ในอารมณ์รัก เสน่หา การตอบสนองในทุกจังหวะเวลาที่ เขา/เธอ ต้องการ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักรื่นรมย์ และโรแมนติกอย่างละมุนละไม! แต่หากไม่สนใจ เมินเฉยต่อสัญญาณรักของเธอ ก็อาจทำให้ได้รับ “ข่าวร้าย” จากเธอได้เช่นกัน เบื่อหน่าย เซ็ง จะขอเลิก!

สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่หากคิดจะทุ่มเททุกอย่างที่มี ไม่ว่าจะเป็นเงินทองของมีค่ามากแค่ไหนก็ตาม ก็อาจไม่เพียงพอสำหรับ เขา/เธอ เพราะหากหมดตัวเมื่อไหร่ รักออนไลน์ก็พร้อมจะเงียบหายไป!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีเมถุน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีตุลย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และ ราศีมังกร ราศีกันย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักในเดือนนี้ 6-8, 15-17, 23-26, 28-29

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook