ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนกรกฎาคม จากความศรัทธา ชื่นชมจนหลงใหลไม่มีเส้นขีดแบ่ง! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่สถิต ณ เขตราศีพฤษภ ร่วมกับดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ก็จะโคจรเคียงคู่ไม่ห่างกัน มาสถิต ณ เขตราศีเมถุน และราศีกรกฎ ขณะที่ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง กำลังโคจรช้าลงจนหยุดนิ่งในเขตราศีมีน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

หากมีศรัทธา ความเชื่อเดียวกัน การเดินทางไปตามความเชื่อ ความศรัทธานั้นๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น หวาน และโรแมนติกมากขึ้นอีกด้วย แต่เป็นระยะที่ควรใส่ใจการใช้จ่ายของ เขา/เธอ ให้มากขึ้น เพราะมีโอกาสจะถูกหลอกลวงจนหลงเชื่อให้ร่วมทุจริต ที่จะกลายเป็นแพะรับบาปอยู่คนเดียว ที่จะส่งผลทำให้สัมพันธ์รัก...ร้าว

สำหรับคนโสด ที่กำลังตกหลุมรักใครบางคนที่ทำให้เชื่อถือ ศรัทธา ก็ควรยั้งใจสักนิด ก่อนจะคิดเข้าข้างตนเอง คิดให้นานๆ ก่อนที่จะทุ่มเททั้งหมดที่มีให้ไป เพราะมีเกณฑ์สูงว่าเขา/เธอ คนนั้น แค่ทำไปตามมารยาท หรือแค่รักษาน้ำใจเท่านั้น

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีมีน ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีกรกฎ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหนเฮนั่น และราศีตุลย์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลให้กับความรักมากที่สุด 6-7, 9, 15-17, 26-27

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook