ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพฤษภ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รักไว้คนเดียว

เดือนกรกฎาคม รักนี้มีราคา ค่าควรเมือง! เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัว ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีพฤษภเอง ก่อนจะจรจากไปสถิต ณ เขตราศีเมถุน ขณะที่ดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงพลัง อารมณ์ที่แรงกล้าด้วยโมหะ และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรมาสถิตร่วมกับระราหู และดาวมฤตยูในเขตราศีเมษแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

การแสดงความรัก ความใส่ใจให้คนรัก คู่ครอง เห็นอย่างชัดเจน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และโรแมนติกมากขึ้น แต่ถ้าหากให้ความสนใจกับความสุขสบายของตนเองมากเกินไป จนกลายเป็นนักวัตถุนิยมที่สนใจแต่เงินทองของมีค่า ผ้าผ่อนแพรพรรณที่สวยงามราคาแพง อาหารเลิศหรู ฯลฯ ที่ต้องการมีเพื่อบำรุงบำเรอความสุขของตนเองคนเดียว  ก็อาจทำให้ เขา/เธอ รู้สึกเหนื่อย เหนื่อยที่จะทุ่มเท เหนื่อยที่จะแสวงหากับการ “ถมไม่เต็ม” ของชาวราศีพฤษภ ที่อาจเป็นต้นเหตุของรักร้าวได้

สำหรับคนโสด เป็นระยะที่ความรักจะวิ่งไล่ล่ามาหาเอง ที่จะทำให้มีโอกาสที่จะได้เลือกจนพอใจ แต่ควรระวังอารมณ์ทอดสะพานแค่ครึ่งเดียวแล้วไม่ไปต่อ ก็อาจทำให้ เขา/เธอ คนนั้น คนที่ทุ่มเทให้คุณทุกอย่าง จะรู้สึกว่าถูกหลอก ความรักอาจกลายเป็นความแค้น เกลียดชัง...อันตราย!

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพิจิก ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด  1, 4-5, 10, 15, 18, 25-26, 28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook