ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 8 - 14 มกราคม 2555
ราศีกุมภ์วันที่ 15 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม


สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ธาตุลม ที่ผันผวน แปรเปลี่ยนได้ง่าย ดังนั้นชาวราศีกุมภ์จะคบคนในลักษณะผิวเผิน ไม่ผูกพันลึกซึ้งกับใคร แต่เป็นคนซื่อสัตย์สุจริต รักษาคำพูด จะเป็นคนทำอะไรแปลกๆ เอาแน่นอนไม่ได้ ชอบทำอะไรที่ตรงกันข้ามกับกระแสหรือประเพณี

การเงิน จะมีการเจรนัดหมายกับคนคุ้นเคย เพื่อตกลงเพื่อผลประโยชน์ แต่จะมีอุปสรรคไม่ลงตัว จนทำให้ท่านผิดหวัง ให้ลองนัดใหม่อีกครั้งแล้วคุยกันเงียบๆ สองคน ท่านจะสมหวัง ได้อย่างที่ต้องการค่ะ

การงาน การทำงานประเภทวิ่งเต้น ซื้อขาย เก็งกำไร ลงทุน หาหุ้นส่วนได้ผลดีระยะนี้ จะได้รับการ สนับสนุนจากผู้ใหญ่ มิตรสหาย แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ระวังจะมีปัญหา ขัดแย้ง กับเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา ใจเย็นๆ นะคะ คิดไว้ว่า "เจ้านายถูกเสมอ" สงบปาก สงบคำ ไว้ก่อน ไม่อย่างนั้น อาจต้องตกงานตั้งแต่ต้นปีก็ได้!!!

ความรัก สำหรับคนโสด มีเกณฑ์จะพบรักในแวดวงมิตรสหาย

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ท่านจะมีปัญหากับคู่ครอง มีแต่ขัดแย้ง ทะเลาะกัน ซึ่งมีโอกาสสูงที่ทำให้ ท่านกับคู่ครองแยกทางกันทางได้ ดังนั้นก่อนอารมณ์จะขึ้น ขอให้คิดถึงวันวารที่กว่าจะรักกัน กว่าจะอยู่ด้วยกัน แล้วท่านจะผ่านเหตุวิกฤตนี้ไปได้ และให้ระวังสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงด้วย

สุขภาพ ปวดศีรษะบ่อย มึนงง ยังเป็นปัญหาสำหรับชาวราศีกุมภ์ รีบไปพบแพทย์นะคะ รีบรักษา อย่าชะล่าใจ

โชคลาภ มีเกณฑ์เดินทางในระยะสั้น ๆ แต่ให้ระวังอย่านำทรัพย์สินมีค่า หรือของที่ตัวเองรักมากๆ ไป เพราะมีโอกาสสูงมากว่าท่านจะเสียใจเพราะมันจะหายไป!!!!!

คำแนะนำ จนถึงปลายเดือนมิถุนายน ปีพ.ศ.2555 ชาวราศีกุมภ์ จะมีอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัว เป็นพิเศษ ทำให้เป็นอุปสรรคในการอยู่ร่วมกันกับครอบครัว พยายามทำจิตใจให้แจ่มใส มองโลกในแง่ดีตามนิสัยดั้งเดิมของชาวราศีกุมภ์ ก็จะทำให้ครอบครัวร่มเย็น ท่านมีความสุขด้วยนะคะ วันที่ไม่ดีสำหรับชาวราศีกุมภ์คือวันที่ 10 ,11 และวันที่ 15 ค่ะ

 

 

ดวงรายสัปดาห์ โดย อ. นนท์รภัส

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook