คนโสดราศีใด อาจพบรักในผับบาร์

คนโสดราศีใด อาจพบรักในผับบาร์

คนโสดราศีใด อาจพบรักในผับบาร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

พยากรณ์ 12 ราศี จากหมอดู Sanook Horocope ทำนายทายทักว่า ราศีที่ช่วงนี้คนโสดอาจมีโอกาสพบรักในสถานบันเทิงเริงรมย์  ราศีนั้นคือ

 

 

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน  อย่างช้าๆ แต่ มั่นคง โดยเฉพาะจากงานที่กระทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น และวันที่ 17-19 หากจะติดตาม ทวงถามหนี้สินหรือจะขอกู้ยืมจากใครก็ตาม ก็อย่าประมาท เพราะมีโอกาสถูกเลื่อนหรือถูกบอกปฏิเสธได้ในนาทีสุดท้าย!

การงาน หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ทำโครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะจากมิตรสหาย ก็อาจทำได้ตามกำลังเงินที่ตัวเองมี ที่ควรหลีกเลี่ยงจะต้องกู้ยืมเงินมา เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะต้องแบกรับภาระหนี้สินไปอีกนาน สำหรับคนว่างงาน หากถูกเรียกสัมภาษณ์งานในระยะนี้ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีโอกาสจะถูกหลอกมากกว่า! 

ความรัก เจ้ากี้เจ้าการจนถึงเผด็จการโดยเฉพาะในเรื่องของบุตร-ธิดา หรือ กิจการ งานที่ทำด้วยกันก็ตาม ก็ควรระวังว่าอาจเป็นต้นเหตุที่จะทำให้เขา/เธอ หมางใจที่จะนำไปสู่รักร้าวได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม แหล่งบันเทิงเริงรมย์ ก็อาจทำให้พบเจอคนถูกใจ ที่จะทำให้หายเหงาใจ !!

สุขภาพ  ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท ที่ไม่ควรจะแวะเวียนที่ใด เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไปถึงปลายทางล่าช้าหรือไม่ได้ไป!                                            

คำแนะนำ  ฝันที่ยากจะเป็นจริง เพราะจากวันที่ 12 เมษายน ปีนี้ จนถึงเดือนตุลาคม ปี 2566 เพราะจากเงาราหูที่มาครอบงำ  หากจะคิดรื้อบ้าน สร้างบ้านใหม่ ก็ควรไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจถูกขัดขวาง คัดค้านจากญาติผู้ใหญ่ จากคนในครอบครัว ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้....ฝันสลายกลางอากาศ!

จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2563ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook