ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ที่ควรฟังเสียงจากตนเองให้มากกว่าเชื่อฟังคนอื่น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น รวมถึงอาจได้โชคมีลาภ ทั้งจากการศึกษา หาข้อมูลอย่างจริงจัง หรือจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร!!

การงาน ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมาในการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะการซื้อ-ขาย หรือจัดการที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้สำเร็จได้ลาภผลดังที่หวัง แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ควรระวังพนักงาน ลูกจ้างวัยกลางคนที่เป็นชาวต่างชาติ อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก คนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ ไม่ใกล้ ไม่ไกล มองหาให้ดีๆ เพราะจากเพื่อนสนิท มิตรใกล้ตัว ก็อาจกลายเป็นเพื่อนคู่ใจที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรระวังที่จะ “ก้าวก่าย” การเงินของเขา/เธอ เพราะอาจทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรอยู่ตามลำพัง และควรหลีกเลี่ยงที่จะเสพสุรา หรือสารเสพติดใดๆ เพราะเหตุ/ภัยอันตราย อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน ซึ่งวันที่ 17-19 ควรระวังให้มากๆ     

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2566 ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกำเนิดของตนเอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่อาจจะตกอยู่ใต้อิทธิพลของผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะจากความใจอ่อน ใจดี มองโลกในแง่ดี ก็มีโอกาสทำให้ถูกชักจูงจากผู้ที่ตนเชื่อถือ ศรัทธาได้อย่างไม่คิดไตร่ตรองให้รอบคอบแต่อย่างใด ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนใส่ตนได้อย่างคาดไม่ถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook