ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน อยู่ในระยะคิดอะไรก็เป็นเงินเป็นทองที่อาจทำให้ร่ำรวย มั่งคั่ง อย่างทันตาเห็น รวมถึงอาจได้โชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไรอีกด้วย แต่วันที่ 17-19 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะให้ญาติสนิทมิตรสหายกู้ยืมเงิน เพราะอยู่ในระยะเงินทองของบาดใจ อาจทำให้ตัดพี่ตัดน้องกันได้

การงาน กิจการ งานที่กระทำอยู่ในระยะนี้ ยิ่งขยัน ยิ่งได้ ยิ่งเจริญก้าวหน้า หรือมนุษย์เงินเดือนที่จะหางานเสริมพิเศษ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้เส้น วิ่งเต้นเพื่อหาสิทธิพิเศษใดๆ เพราะนอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังอาจถูกคนใกล้ชิดทรยศ หักหลัง และแบล็คเมล์อีกด้วย!

ความรัก ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย ที่หมั่นแสดงออกกับคนรัก คู่ครอง ทั้งพูด/เขียน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักหวาน โรแมนติกมากขึ้น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม รวมถึงการใช้สื่อออนไลน์แสดงตัวตนให้แพร่หลายมากขึ้น ก็จะเป็นโอกาสให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

ครอบครัว ผลประโยชน์ขัดกัน ก็อาจทำให้หมางใจกันได้ ทั้งกับญาติสนิทมิตรสหาย หรือเพื่อนบ้าน ซึ่งวันที่ 17-19 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ จนถึงเดือนเมษายนปี 2566 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ให้” อย่างไม่ต้องการได้รับสิ่งตอบแทน กับ ครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ชีวิตราบรื่น มีความสุข ครอบครัวก็จะอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข อย่างมีคุณธรรมน้อมนำจิตใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook